slidevidec1

Chi tiết về Chủ đầu tư dự án Arena Cam Ranh Bãi Dài

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Khánh Hòa đang nóng lên hàng ngày bởi sự có mặt của dự án “nghìn tỷ” Condotel Arena Bãi Dài. Bài viết sẽ giúp người đầu tư có cái nhìn đúng đắn và khách quan nhất về dự án này.

Chủ đầu tư Dự án Arena Bãi Dài là ai?

Là một trong những công ty có giá trị tài sản lớn vào hàng bậc nhất trong thị trường bất động sản nước ta, Công ty cổ phần Đầu tư Vịnh Nha Trang chính là chủ đầu tư lớn nhất của dự án này.
Tuy mới chỉ đặt chân vào thị trường bất động sản khoảng 3 năm nhưng những dự án lớn mà Vịnh Nha Trang đã cho ra mắt đều nhận được sự ủng hộ từ người đầu tư và khách hàng. Với uy tín về thương hiệu lớn mạnh cùng với khả năng vận hành các dự án căn hộ khách sạn một cách đầy hiệu quả.
Những dự án condotel và các căn hộ liền kề ngoài thiết kế ưu việt, sở hữu vị trí đắc địa mà chất lượng công trình luôn đạt mức hoàn thiện cao chính là những yếu tố làm hài lòng khách hàng của Vịnh Nha Trang.

Điểm đặc biệt ở Dự án Arena Cam Ranh?

Là một dự án trọng điểm của Vịnh Nha Trang trong thời gian gần đây, Condotel Arena Bãi Dài làm hài lòng người đầu tư ở tất cả các phương diện một bất động sản nghỉ dưỡng nên có.

-          Vị trí ưu việt

Vị trí của dự án chính là điểm nút giao thông trung chuyển khi nằm liền kề với sân bay quốc tế Cam Ranh và cung đường rất thuận lợi cho du khách di chuyển đến trung tâm thành phố Khánh Hòa, Nha Trang.

-          Thiết kế đỉnh cao

Thiết kế của các khu căn hộ được thiết lập hình vòng cung. Điều này khiến cho tất cả các căn hộ Condotel Arena đều hướng biển. Trong đó có 80% can view biển. Với ưu điểm này các căn hộ đều sở hữu khung cảnh rất đẹp và đặc biệt là những khung cửa lớn với khả năng đón ánh sáng thiên nhiên cực tốt.

-          Giá cả cạnh tranh


Chưa bao giờ thị trường bất động sản trong nước lại sở hữu một dự án cao cấp được bán với mức giá hợp túi tiền như thế. Dưới 1 tỷ đồng chính là khoản tiền mà khách hàng cần bỏ ra để sở hữu một căn  The Arena Cam Ranh với tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Ngoài mức giá hấp dẫn thì việc được chọn lựa rất nhiều các hình thức thanh toán linh hoạt khác nhau cũng chính là một điểm cộng cực lớn của dự án này.
Với những ưu điểm tuyệt vời như trên, không khó lí giải vì sao thông tin Bán Arena Cam Ranh lại thu hút sự quan tâm lớn đến như vậy.

Không có nhận xét nào: