slidevidec1

Vị trí dự án Videc Lake View Lạc Long QuânVidec Lake Viewtòa nhà hỗn hợp văn phòng, dịch vụ và nhà ở tọa lạc ở số 5 Lạc Long Quân do công ty cổ phần VIDEC làm chủ đầu tư được đánh giá cao vì sở hữu vị trí vàng đắc địa mà không phải dự án nào cũng có được.

Dựán Videc Lake View tọa lạc tại số 5 Lạc Long Quân, quận Cầu Giấy, Hà Nội, là một trong những tuyến đường huyết mạch của thủ đô, có vị trí kết nối rất thuận tiện với hệ thống hạ tầng giao thông khu vực. Vị trí dự án là khu dân cư phát triển, có mức sống cao, các địa điểm vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính…
Cư dân tại tòa nhà hỗn hợp văn phòng, dịch vụ và nhà ở số 5 Lạc Long Quân sẽ được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng khi gần một số trường học lớn như trường mầm non Ánh Sao, trường mầm non Tuổi hoa, trường tiểu học Nghĩa Đô, Nghĩa Tân…, gần các bệnh viện lớn của thủ đô như bệnh viện Nhi TW, bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện E…

·         Cách trung tậm hội nghị quốc gia 6km
·         Cách hồ Hoàn Kiếm 6km
·         Cách sân bay quốc tế Nội Bài 23km
Bên cạnh đó, gần chung cư Videc Lake View tập trung nhiều dự án quy mô lớn như Watermark Hồ Tây, Tây Hồ Residence… và các khu đô thị phát triển như khu đô thị Tây Hồ Tây, khu đô thị Ciputra, khu đô thị Nghĩa Đô, khu đô thị Nam Thăng Long, khu Ngoại Giao Đoàn… nên khu vực này là nơi sinh sống của một cộng đồng dân cư văn minh, tri thức cao, thân thiện.
Một điểm lợi thế ở Videc Lake View là cách hồ Tây không xa, đây sẽ là lựa chọn tối ưu của các gia đình mong muốn một không gian yên tĩnh, không khí thoáng mát, trong lành, tận hưởng một cuộc sống an nhiên, tự tại.
Như vậy, có thể khẳng định, với lợi thế sở hữu vị trí đắc địa khu vực phía Tây Bắc Hà Nội, dự ánsố 5 Lạc Long Quân xứng đáng là chốn đi về lí tưởng của các cư dân trong tương lai. Hãy nhanh tay sỡ hữu một căn hộ tại dự án để tận hưởng một cuộc sống thư thái, an nhiên ngay hồ Tây nhé.
Không có nhận xét nào: