slidevidec1

Mặt bằng căn hộ Videc Lake View Lạc Long QuânDự án Videc Lake View được thiết kế hiện đại, tinh tế với 3 tầng hầm và 30 tầng nổi bao gồm những chức năng chính:
-         3 tầng hầm: là bãi đậu xe và các hệ thống kĩ thuật phụ trợ cho tòa nhà
-         Tầng 1 bao gồm sảnh căn hộ, văn phòng, phòng an ninh và phòng quản lí tòa nhà, văn phòng và không gian thương mại của tòa nhà
 -         Tầng 2, 3, 4 bao gồm sảnh thang máy khu văn phòng, căn hộ, không gian văn phòng cho thuê và khu vệ sinh phục vụ cho văn phòng…
-         Tầng kĩ thuật và dịch vụ bao gồm không gian giải quyết vấn đề kĩ thuật của tòa nhà (gom nước, kĩ thuật điện…), khu bể bơi phục vụ cư dân tòa nhà, không gian sinh hoạt cộng đồng và các không gian đón tiếp và chức năng phục vụ tiện ích tòa nhà.
-         Tầng 5 – 30 là căn hộ thương mại
-         Tầng sân thượng, tầng kĩ thuật: bố trí hệ thống kĩ thuật phục vụ cho sự vận hành của công trình và không gian tiện ích phục vụ cư dân tòa nhà. 

  Thiết kế căn hộ Videc Lake View

Các căn hộ tại dự án Videc Lake View được bố trí có view đẹp nhìn ra hồ Tây và đón được hướng gió Đông Nam. Không gian bên trong căn hộ được thiết kế thông minh với phòng khách, phòng ngủ, bếp. Mỗi căn hộ có ít nhất 1 logia, trong đó ưu tiên bố trí logia cho khu bếp, tận dụng tối đa công năng sử dụng. Chủ đầu tư cũng dành rất nhiều tâm huyết, chăm chút tỉ mỉ từng không gian nội thất sang trọng, hiện đại để đảm bảo một cuộc sống tiện nghi cho cư dân của dự án.

Không có nhận xét nào: